ข่าวและวารสาร

ลมยางไนโตรเจน มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

ลมยางไนโตรเจน มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

ไปรู้จัก ‘ปุ่มวิเศษ‘ ช่วยไม่ให้แอร์รถเหม็นอับ!

ไม่ไหวจะทน “แอร์รถ“ เหม็นอับทำไงดี?! เคยนำเสนอไปบ้างแล้วเกี่ยวกับการดูแลรักษาแอร์รถยนต์โดยเฉพาะบ้านเราอากาศร้อนอบอ้าวเช่นนี้ แต่หลายคนคงเคยเจอปัญหาแอร์รถยนต์มีกลิ่นอับ วันนี้เรามีข้อมูลมานำเสนอ

ฝนตก ถนนลื่น...ระวัง! ยางเสื่อม

เมื่อสายฝนเริ่มโปรยปรายไม่เว้นวัน.... ท้องถนนมีน้ำเจิ่งนอง และในบางจุดเมื่อฝนตกนานๆเข้าก็เกิดการท่วมขัง โดยเฉพาะสภาพจราจรในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานครที่สภาพพื้นถนนไม่ได้ราบเรียบ ปรากฏหลุมบ่อ

ระบบเบรกยุคใหม่

เมื่อพูดถึงความเร็วของรถในสมัยนี้นั้น ตัวเลขที่เราคิดถึงนั้น คงเป็นตัวเลขหลักร้อยขึ้นไปทั้งสิ้น เทคโนโลยีในการหยุดจึงต้องพัฒนาขึ้นไปเพื่อตอบสนองความต้องการเมื่ออยากจะหยุดต้องหยุดได้

คอมแพ็คนาโนแม็กซ์ หยุดนิ่งสนิท สูตรพัฒนาสำหรับรถยนต์นั่ง

หลังจากที่คอมแพ็ค เบรก ได้ฉลองครบรอบ 40 ปีด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด ผ้าดิสก์เบรกคอมแพ็ค นาโน แม็กซ์ เทคโนโลยีนาโนที่ปราศจากใยหินและทองแดง โดยมีสูตรที่พัฒนาให้เหมาะสมใน 2 สูตร ได้แก่ สูตรสำหรับรถยนต์นั่งและสูตรสำหรับรถเชิงพาณิชย์ ที่เน้นความแตกต่างด้วยการเคลือบผิวหน้าของผ้าเบรกให้ได้สีที่แตกต่างกันไป

ยุคสมัยเปลี่ยน ผู้หญิง ก็สามารถดูแลรักษารถเองได้

ต้องยอมรับว่าสมัยนี้ผู้หญิงใช้รถกันมากขึ้น อัตราการซื้อรถของผู้หญิงก็มากขึ้นทุกๆปี อย่างว่าล่ะ มันคือยุคสมัยที่ผู้หญิงเก่ง และเป็น Working Women กันแล้วใช่ไหม แต่เมื่อมีรถแล้วก็ต้องมาดูเรื่องของการดูแลรักษารถของตัวเองกันบ้าง สละเวลาอ่านเพียง 8 ข้อ รับรองมีประโยชน์สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายแน่นอน

5 ของแต่งรถสุด 'อันตราย' ติดแล้วอาจตายไม่รู้ตัว

ปัจจุบันมีอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ให้เลือกมากมายหลายประเภท ขึ้นอยู่กับรสนิยมและความชื่นชอบของแต่ละคน แต่ก็มีของแต่งรถหลายชิ้นที่ไม่ได้มาตรฐานอย่างที่ควรจะเป็น จนอาจทำให้เกิดอันตรายแก่ผู้ร่วมทางได้