ข่าวสาร

       เมื่อเร็วๆ นี้ คุณมินทร์ลดา อัศวกุลบุรานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและภาพลักษณ์บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าเบรก “คอมแพ็ค” เข้าให้กำลังใจ พร้อมทั้งพูดคุยกับนักแข่งและทีมงาน Aurora Ford Thailand Racing Team ที่ลงทำการแข่งขันศึกรถยนต์ทางเรียบที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนกับรายการ B-Quick Thailand Super Series 2022 สนาม 5 - 6 ซึ่งมีขึ้นเมื่อวันที่ 27 - 30 ตุลาคม 2565 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
 
 
         ทั้งนี้  คุณมินทร์ลดา อัศวกุลบุรานนท์ ยังร่วมเชียร์และร่วมส่งกำลังใจให้กับ “หนึ่ง - ชานนท์ รจนา” หมายเลข 36 นักแข่งภายใต้การสนับสนุนจาก "คอมแพ็ค เบรก" ที่ทำการแข่งขันในรุ่น Thailand Super Pickup D1 ซึ่งผลการแข่งขันในสนามที่ 5 ผลการ Qualify สามารถทำเวลามาเป็นอันดับที่ 11 และจบการแข่งขันอันดับที่ 6 ใน Class B จากจำนวนรถแข่งทั้งหมด 20 คัน สำหรับสนามที่ 6 นั้น เมื่อออกตัวไปสักระยะพบว่ารถมีปัญหา แต่ก็อาศัยประสบการณ์ประคับประคองรถยนต์จนสามารถจบการแข่งขันมาอยู่ที่อันดับ 7 ใน Class B
 
 
         สำหรับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตสามารถส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้กับหนึ่ง - ชานนท์ รจนา หมายเลข 36 จาก Aurora Ford Thailand Racing Team ที่จะลงทำการแข่งขันในรายการ B-Quick Thailand Super Series 2022 สนามสุดท้าย ในวันที่ 8 - 11 ธันวาคม 2565 ซึ่งจะทำการแข่งขันในรุ่น Thailand Super Pickup D1 ให้กลับมามีอันดับบนโพเดียมได้อีกครั้ง.