ข่าวสาร

           คุณพีระ อิสระพิทักษ์กุล รองผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจและภาพลักษณ์ และคุณมินทร์ลดา อัศวกุลบุรานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและภาพลักษณ์ บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าเบรกคุณภาพยอดขายอันดับ 1 แบรนด์ “คอมแพ็ค เบรก” ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมคาร์คลับมีตติ้งที่ใหญ่ที่สุดกับรายการ “Superclub Supercompact 2023 สนาม 1” และให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้ที่ชนะการแข่งขัน โดยมีคาร์คลับให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมรวม 8 คลับ รถยนต์เข้าร่วมกว่า 400 คัน พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัว 4 นักแข่งจาก Compact Family Club ที่จะลงทำการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบในปี 2023 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีขึ้นเมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.ชลบุรี
 
     

    
 
            สำหรับกิจกรรม “Superclub Supercompact 2023” ในสนามแรกของปีนี้ ยังคงเน้นการแข่งขันแบบ Super Lap ที่ใช้ระบบจับเวลาเป็นตัวตัดสิน Super Racing 1.20 นาที, 1.25 นาที และ 1.30 นาที ตามมาด้วยการแข่งขันที่เหล่าบรรดาคาร์คลับเรียกร้องกันมาเป็นอย่างมากกับ 1 Hours 2 Driver และการแข่งขันรุ่นพิเศษสุดสำหรับสนามนี้กับ Super Battle คู่ขิง กิจกรรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้เพื่อนซี้ขี้คุยขี้โม้ได้มา Battle กันในสนามแข่ง ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ก็ยังคงเน้นรูปแบบการแข่งขันที่สานต่อมิตรภาพเพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยระหว่างสมาชิกคาร์คลับด้วยกันเอง โดยมีคลับที่ให้ความสนใจเข้าร่วมทั้งหมด 8 คลับ ประกอบไปด้วย Raceplus & Area 50 Racing Cup, Superclub FF, EX & My Friends Club, Vokkee.com Exclusive Car Club by Make Me Racing, NKN Service Racing Club, TUM Autobrake by M.O.S. มือใหม่, Super Bug VW และ Pattaya Car Club Race รวมรถยนต์ที่เข้าร่วมมากกว่า 400 คัน
 
    


           นอกจากนี้ภายในงาน คอมแพ็ค เบรก ยังได้มีการเปิดตัว 4 นักแข่งจาก Compact Family Club ที่จะลงทำการสู้ศึกรถยนต์ทางเรียบในปีนี้ ได้แก่ เจมส์ - ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ หมายเลข 99 รุ่น Yaris One Make Race และเนกซี่ - นรรัศมิ์ อภิวาท หมายเลข 25 รุ่น Corolla Altis GR Sport One Make Race กับรายการ Toyota Gazoo Racing Motorsport 2023 ตามมาด้วยรุ่นใหญ่อย่าง “หนึ่ง - ชานนท์ รจนา หมายเลข 36 รุ่น Thailand Super Pickup D1 และ โก้ - เกียรติศักดิ์ ชูจร หมายเลข 55 รุ่น Thailand Super Pickup D2 กับรายการ B-Quick Thailand Super Series 2023 ซึ่งแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตสามารถติดตามข่าวสาร ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ให้กับนักแข่งจาก Compact Family Club ที่จะทำการแข่งขันในรายการต่างๆ ตลอดทั้งปีนี้ รวมถึงกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตที่ทางคอมแพ็ค เบรก ให้การสนับสนุนได้ที่แฟนเพจ Compact Brakes และ Superclub Racing.